Sau những nỗ lực vượt qua khó khăn và phát triển. Công ty TNHH SX và TM Ino Vina đã từng bước dần hoàn thiện và nâng cao năng lực sản xuất về balo, túi xách quà tặng. Đến đầu

Năm 2022 đã đưa vào hoạt động một kho chứa nguyên liệu, 1 xưởng cắt và may với 30 đến 50 lao động tại thành phố Hồ Chí Minh và liên doanh hợp tác với hơn 10 đơn vị gia công khác tại Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận như Bến tre, Tiền Giang, Đồng Tháp, mỗi xưởng từ 40 đến 50 công nhân, năng suất hàng tháng sản xuất từ 50.000- 150.000 balo túi xách các loại.

Cuối năm 2022 thương hiệu Vibali ra đời với phương châm xây dựng thương hiệu, củng cố niềm tin đối với khách hàng, củng cố vị thế trong ngành sản xuất balo – túi xách, lan tỏa giá trị sản phẩm ra khắp cả nước và thị trường quốc tế. Vibali xây dựng 1 đội ngũ tinh nhuệ có trình độ chuyên sâu cả về thiết kế và kỹ thuật. Cho ra mắt nhiều sản phẩm mới hợp thời trang thị hiếu người tiêu dùng, chất lượng và giá cả lại rất cạnh tranh. Trong tương lai Vibali cam kết sẽ không ngừng đổi mới, xây dựng đào tào đội ngũ với trình độ chuyên môn cao và sáng tạo hơn, mở rộng quy mô, nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt với hơn. Công ty TNHH SX và TM Ino Vina xin được tri ân và chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Trân trọng kình chào!

Xưởng sản xuất vali số lượng lớn
Xưởng sản xuất vali số lượng lớn